Lễ chuyển giao LifeViz Mini giữa Tranfa và Shine Clinic By Ts.Bs Trần Ngọc Ánh

Shine Clinic nhận chuyển giao công nghệ LIFEVIZ của hãng QUANTIFICARE Ngày 3/4/2023, Công ty Tranfa và Shine Clinic đã diễn ra buổi Lễ ký kết chuyển giao công nghệ soi da 3D LIFEVIZ của hãng Quantificare (Châu Âu) chuyên phân tích trong điều trị các vấn đề về Da liễu – Thẩm mỹ.

Mr.Remi- đại diễn của hãng Quantificare bắt tay hợp tác cùng Dr.Nhật (Shine Clinic)
 Mr.Remi- đại diễn của hãng Quantificare bắt tay hợp tác cùng Dr.Nhật (Shine Clinic)

Thiết bị Lifeviz Mini phân tích da 3D Chỉ với 1 cú click chuột, khách hàng sẽ có ngay các hình ảnh phân tích da đa chiều của bản thân bao gồm: nếp nhăn, lỗ chân lông, mức độ dầu trên da, mức độ đồng đều của da, mạch máu và sắc tố. Tạo một thư viện sản phẩm điều trị cá nhân với các ứng dụng điều trị cụ thể bằng cách chọn chúng trong catalog có sẵn. Thiết bị hỗ trợ cho bác sĩ đánh giá góc cạnh, số đo, độ cao, độ rộng của gương mặt và so sánh với các tỷ lệ vàng. Dựa vào mô phỏng trên, giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm và tin tưởng các phương pháp điều trị chống lão hóa toàn diện, cho ra kết quả hài hòa.

Dr. Nhật và Mr. Remi ký tên chứng nhận sở hữu thiết bị LifeViz Mini chính hãng châu Âu.

Shine Clinic là cơ sở điều trị da thẩm mỹ chuyên sâu, đúc kết kinh nghiệm gần 40 năm điều trị cho hàng triêu bệnh nhân. Phối hợp với các công nghệ độc quyền, chính hãng từ tất cả các nơi trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hàn Quốc,… Với sứ mệnh cao cả, Shine Clinic cung cấp các giải pháp và dịch vụ làm đẹp tốt nhất, giúp tất cả mọi người có thể trở thành phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất của chính mình. Để từ đó có thể tự tin và đạt được những thành quả xứng đáng

Mr.Remi cùng thiết bị LifeViz Mini

LifeViz ở Shine Clinic là thiết bị được Công ty Tranfa đại diện nhà phân phối thiết bị Quantificare tại Việt Nam. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu mang sứ mệnh phân tích chính xác khuôn mặt và đưa ra hình ảnh 3D toàn diện một cách chân thực.  Đây là giải pháp 3D nhỏ gọn và thân thiện với  bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.

Đội ngũ nhân sự của SHINE CLINIC và TRANFA tại sự kiện.

Bên cạnh đó, SHINE CLINIC mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, có chất lượng từ các hãng danh tiếng trên thế giới với mục đích mang lại hiệu quả tốt trong công tác điều trị cho bệnh nhân. Trong thời gian tới SHINE CLINIC sẽ được đẩy mạnh hơn về công nghệ để giúp khách hàng có thể điều trị các vấn đề về Da liễu – Thẩm mỹ ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Mr.Remi và Dr.Nhật hướng dẫn kỹ thuật viên Shine Clinic về công nghệ 3D lần này
Mr.Remi và Dr.Nhật hướng dẫn kỹ thuật viên Shine Clinic về công nghệ 3D lần này

SHINE CLINIC cam kết sử dụng công nghệ chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả bền vững, không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng.  Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp điều trị tối ưu, đem lại hiệu quả tốt nhất. an toàn nhất với thời gian ngắn nhất cho tất cả khách hàng của mình.

Tại sự kiện, Dr. Nhật chia sẻ: “Tôi đã biết đến công nghệ phân tích da 3D của Quantificare từ trước đó qua những trang báo nước ngoài. Lần này rất vui vì TRANFA đã hỗ trợ và giúp SHINE CLINIC mang về công nghệ tiên tiến này.” Đồng thời, Mr. Remi- đại diện Quantificare tại Châu á cho biết: “Tôi rất vui với sự hợp tác lần này. Mong rằng với thiết bị phân tích da 3D này sẽ kết hợp chặt chẽ với các công nghệ tiên tiến mà SHINE CLINIC đang có, đưa ra giải pháp và phân tích chính xác nhất cho bệnh nhân”
TRANFA – Nhà phân phối chính thức Máy thẩm mỹ của Quanta System, Biotec Italia, DEKA, Union Medical, Spamed… tại Việt Nam
☎️Hotline: 0902 380 580