Hội thảo đào tạo liên tục “Cập nhật chẩn đoán và điều trị trứng cá” tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Điều trị trứng cá đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu không chỉ của các bệnh nhân mắc phải mà còn cả của các bác sĩ Da liễu.
Chính vì vậy BV Da liễu TW đã tổ chức chương trình đào tạo liên tục “CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ TRỨNG CÁ” diễn rangày 27/10 tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương.
Hội thảo với chủ đề chuyên sâu về mụn trứng cá, được báo cáo bởi các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành đến từ BV Da Liễu TW, ĐH Y Hà Nội. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 200 các Bác sĩ Da liễu.
Không chỉ là nơi học tập và trao đổi kinh nghiệm về chẩn đoán và điều trị mụn trứng cá, đây còn là cơ hội tiếp cận các máy móc hàng đầu trong điều trị mụn trứng cá hiện đại.
Với vai trò là nhà tài trợ cho hội nghị, Tranfa mang tới hội nghị dòng máy 585 chuyên điều trị mụn và mạch máu da liễu, với các ưu điểm và lợi thế nổi trội:
– 585 – Bước sóng laser thẩm mỹ tốt nhất
– Chi phí vận hành bằng 0
– Là sản phẩm nổi trội của nhãn hàng Quanta System – Italia
– Được FDA và CE chứng nhận An toàn – Hiệu quả
– Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và dễ di chuyển
Với sứ mệnh mang đến những thiết bị thẩm mỹ chất lượng nhất và giá thành tốt nhất để góp phần vào sự phát triển của ngành thẩm mỹ không xâm lấn tại Việt Nam, công ty Tranfa luôn đồng hành cũng các hội nghị hay sự kiện học thuật đầu ngành.
Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng các Bệnh viện và Trường Y khoa tại Việt Nam.
hội nghị trứng cá
hội nghị trứng cá
hội nghị trứng cá