Hội thảo “Ứng dụng công nghệ laser pico trong da liễu thẩm mỹ”

Hội thảo ” Ứng dụng công nghệ laser pico trong da liễu thẩm mỹ” là một chương trình nổi bật trong chuỗi các chương trình Tranfa tổ chức với mục đích phổ rộng hơn nữa các kiến thức về laser trong ngành da liễu thẩm mỹ, cũng như các phương pháp làm đẹp tối tân nhất hiện nay.

hoi-thao-laser-pico

Hội thảo được tổ chức thành công với sự góp mặt của các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành Da liễu thẩm mỹ hiện nay là TS.BS Trần Ngọc Ánh, TS.BS Nguyễn Thế Vỹ, BS CKI Huỳnh Thị Thúy Nga, cùng với hãng Quanta System (Italia) và nhà phân phối chính thức Tranfa. Không thể thiếu là các bệnh nhân và khách hàng có quan tâm đặc biệt tới các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nổi trội là laser pico.

Trong hội thảo về laser pico lần này, vừa là nơi để các bác sĩ và chuyên gia trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong điều trị laser da liễu thẩm mỹ, vừa là nơi để giải đáp trực tiếp các thắc mắc cho bệnh nhân và khách hàng.

hoi-thao-laser-pico

Nội dung chính tại Hội thảo “Ứng dụng công nghệ laser pico trong da liễu thẩm mỹ” xoay quanh các nội dung trọng điểm sau:

” Tôi tin tưởng lựa chọn thiết bị Discovery Pico Derm của Quanta System vì đây là một công nghệ ưu việt, thiết bị có những tính năng vượt trội khác hơn so với những thiết bị công nghệ cũ. Nó có thể giải quyết triệt để các vấn đề về sắc tố da, xóa xăm và trẻ hóa da…với thời gian ngắn hơn, không phải thực hiện nhiều lần và có thể thấy hiệu quả ngay lần điều trị đầu tiên, đạt được sự hài lòng của các khách hàng” – BS.Ánh

  • Chia sẻ của BS CKI Huỳnh Thị Thúy Nga về liệu trình điều trị laser pico bằng công nghệ Discovery Pico Derm tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu TS. BS. Trần Ngọc Ánh
  • TS. BS Nguyễn Thế Vỹ thực hiện điều trị lâm sàng cho bệnh nhân bằng thiết bị DISCOVERY PICO DERM
  • Các Bác sĩ giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân và khách hàng.

hoi-thao-laser-pico

Và một số hình ảnh sôi nổi khác tại hội nghị:

—————————
TRANFA – Nhà phân phối chính thức Máy thẩm mỹ của Quanta System tại Việt Nam
🌎 Website: https://tranfa.vn/
📲 Hotline: 0902 380 580