TRANFA THAM DỰ TRIỂN LÃM TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2019

Vào ngày 29/9 vừa qua, tập thể công ty Tranfa tham dự triển lãm tại Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam 2019.

Hội nghị Khoa học Da Liễu miền Nam là Hội nghị Y khoa uy tín được tổ chức bởi Bệnh viện Da liễu TP.HCM chủ đề “Kết nối chuyên ngành Da Liễu truyền thống và hiện đại”.

Hội nghị có sự góp mặt của khách mời đến từ Bộ Y tế, Sở Y tế và UBND TPHCM, Hội Da Liễu Việt Nam và TPHCM. Hội nghị còn có sự tham gia gần 30 báo cáo viên và 900 bác sĩ chuyên khoa Da Liễu từ các đơn vị. Bên cạnh đó là gần 50 nhãn hàng lớn tài trợ, góp phần vào thành công của hội nghị. Công ty Tranfa rất hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho hội nghị lần này.

Tại Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2019, nhiều báo cáo có tính thực tiễn cao như liệu pháp miễn dịch tại chỗ cho mụn cóc khó trị, điều trị nám da không sử dụng liệu pháp laser, ánh sáng; định hướng quản lý toàn diện bệnh vảy nến trong tương lai, xử lý tai biến xuất huyết dưới da sau các xâm lấn thẩm mỹ da bằng ánh sáng xung cường độ cao IPL, thuốc cũ, chỉ định mới…

Bên cạnh đó là các gian hàng trưng bày cũng sôi nổi không kém, với rất nhiều ngành hàng liên quan như mỹ phẩm, máy thẩm mỹ. Đến với Hội nghị, công ty Tranfa trưng bày hàng loạt các máy thẩm mỹ hàng đầu hiện nay như máy giảm mỡ Coolsculpting của hãng Allergan, Discovery Pico, 585 của hãng Quanta System, V30 của hãng Viora và rất nhiều các máy móc công nghệ cao khác.

Với tôn chỉ “Chuyển giao công nghệ tiên tiến, phục vụ vẻ đẹp hài hòa”, công ty Tranfa đang làm rất tốt công việc của mình trong sứ mệnh cung cấp những máy móc và công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Tranfa tham dự triển lãm tại hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2019.