Công ty Tranfa đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Đầu năm 2020 công ty Tranfa đạt chứng nhận ISO 9001:2015 do tổ chức đánh giá chứng nhận quốc tế BSI cấp.

Đây là cột mốc đáng nhớ và là bước tiến lớn trong quá trình phát triển của Tranfa. Chứng nhận ISO là sự công nhận khách quan của đối tác uy tín về quy trình làm việc bài bản, tận tâm phục vụ khách hàng của Tranfa. Công ty Tranfa đạt chứng nhận ISO là một lời cam kết bằng văn bản đối với khách hàng, là chúng tôi đang thực hiện những hành động tốt nhất để mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

Lý do Tranfa nỗ lực để đạt được chứng nhận ISO 9001:2015

Từ những ngày đầu thành lập, công ty Tranfa đã gặp rất nhiều những khó khăn do chưa có quy trình làm việc bài bản. Nhân viên làm việc không theo quy trình, dẫn tới chưa kiểm soát được các rủi ro và đem lại kết quả tốt nhất trong quá trình kinh doanh.

Hiểu được tầm quan trọng của Hệ thống quản lý chất lượng, Ban giám đốc và tập thể công ty Tranfa đã dồn thời gian và tâm huyết để xây dựng nên các quy trình làm việc phù hợp và hiệu quả nhất, để mang lại những giá trị tốt nhất cho đơn vị và khách hàng.

Công ty Tranfa áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào toàn bộ hệ thống phòng ban của công ty bao gồm: Ban Giám Đốc, Phòng Kinh doanh, Phòng Nhân sự, Phòng Kỹ thuật, Phòng Kế toán. Với tiêu chí nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp, tăng mức độ thỏa mãn của khách hàng, đồng thời  phòng ngừa và hạn chế các rủi ro thường xuyên xảy ra trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh.

tranfa đạt chứng nhận iso 9001:2015

Công ty Tranfa đạt chứng nhận ISO 9001:2015 với cam kết:

  • Sản phẩm cung cấp đảm bảo chất lượng cao nhất với giá thành phù hợp
  • Lắng nghe và thấu hiểu để đáp ứng yêu cầu và nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng
  • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hiệu quả
  • Chia sẻ và hợp tác cùng có lợi với các bên liên quan
  • Cải tiến liên tục hệ thống, quy trình và sản phẩm dịch vụ

Trong năm 2020, công ty Tranfa sẽ phát triển hơn nữa trong sứ mệnh cung cấp các Thiết bị thẩm mỹ, Laser y khoa với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất. Tranfa đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành Thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam.

—————————
TRANFA – Nhà phân phối chính thức Máy thẩm mỹ của Quanta System tại Việt Nam
🌎 Website: https://tranfa.vn/
📲 Hotline: 0902 380 580